Vietnam Airlines khai trương đường bay TPHCM đến Perth giá ưu đãi chỉ từ 265 USD/ khứ hồi

Chào đón mùa lễ hội và nhu cầu du lịch gia tăng, Vietnam Airlines hân hạnh thông báo về sự kiện quan trọng: từ ngày 07/12/2023, Vietnam Airlines khai trương đường bay TPHCM đến Perth, Úc. Điều này nhằm mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tiện nghi và tiết kiệm thời gian nhất trên hành trình đến Úc.

Vietnam Airlines khai trương đường bay TPHCM đến Perth giá ưu đãi chỉ từ 265 USD/ khứ hồi

Vietnam Airlines khai trương đường bay TPHCM đến Perth

Tần suất bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Perth của Vietnam Airlines sẽ đứng đầu thị trường với 03 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Năm và thứ Bảy. Hãng sẽ sử dụng tàu bay thân rộng hiện đại, thuộc thế hệ mới Boeing 787, mang lại trải nghiệm bay an toàn và thoải mái cho hành khách.

Với sự mở rộng này, tổng số đường bay của Vietnam Airlines đến Úc sẽ được nâng lên 05 đường, bao gồm Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh – Melbourne/Sydney và TP. Hồ Chí Minh – Perth. Điều này mở ra những cơ hội mới cho du khách khám phá những điểm đến phong phú và đa dạng tại Úc.

Giá vé ưu đãi từ TPHCM đi Perth hãng Vietnam Airlines khai thác

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines hân hạnh mang đến cho khách hàng combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giá vé chỉ từ 265 USD/khứ hồi (tương đương 6.399.000 VND, đã bao gồm thuế, phí) cho hành trình bay thẳng TP. Hồ Chí Minh – Perth.

Để hưởng ưu đãi này, hành khách cần mua vé trước ngày 30/11/2023 và khởi hành từ 07/12/2023 đến 11/12/2023.

Đặc biệt:

  • Đối với hành khách mua vé hạng đặt chỗ Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn, Vietnam Airlines còn tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước. Mỗi hành khách được mang tối đa 2 kiện hành lý.
  • Ưu đãi này áp dụng cho vé mua đến hết ngày 30/11/2023 và khởi hành trong giai đoạn từ 07/12/2023 đến 31/08/2024, ngoại trừ giai đoạn cao điểm.

🌅 GHÉ ÚC, TRỐN MÙA ĐÔNG

GHÉ ÚC, TRỐN MÙA ĐÔNG

Tháng 12, khi thời tiết miền Bắc bắt đầu chuyển lạnh, thì tại Châu Úc – Nam Bán Cầu, thời tiết đã đi đến độ cuối Xuân, đầu Hạ. Tiết trời lúc này trở nên vô cùng ấm áp, dễ chịu.

Đến với Úc vào tháng 12, bạn sẽ được đắm chìm trong những bông hoa khoe sắc, lạc vào những khu chợ Giáng Sinh hoặc tận hưởng cát trắng và biển xanh biếc trên những bãi biển trải dài…

Hãy cùng Vietnam Airlines “trốn đông” và “bay về phương Nam tránh rét” để có một chuyến đi Úc đáng nhớ!

>>  Đặt vé máy bay đi Úc giá ưu đãi liên hệ tổng đài: 0907 288 088

>> Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

Chia Sẻ Bạn Bè