Vietnam Airlines tăng tần suất bay Trung Quốc

Được biết đến với dịch vụ chất lượng và tận tâm với hành khách, Vietnam Airlines một lần nữa đặt mình vào vị trí hàng đầu của ngành hàng không bằng việc Vietnam Airlines tăng tần suất bay Trung Quốc. Cơ hội này không chỉ giúp hành khách thuận tiện trong việc di chuyển mà còn mở ra những hành trình khám phá đầy hứng thú.

Vietnam Airlines tăng tần suất bay Trung Quốc

Vietnam Airlines tăng tần suất bay Trung Quốc

Thượng Hải – Hà Nội: Thuận Lợi Cho Mọi Kế Hoạch Du Lịch

Từ ngày 01/08/2023, Vietnam Airlines sẽ thêm một chuyến bay hàng ngày giữa hai thành phố hấp dẫn: Thượng Hải và Hà Nội. Với lịch trình linh hoạt và thuận tiện, bạn có thể tận hưởng nhịp sống hiện đại và văn hóa truyền thống độc đáo của cả hai thành phố một cách dễ dàng. Hãy để mình bị cuốn hút bởi sự phong phú của mảng văn hóa và ẩm thực tại mỗi điểm đến.

Quảng Châu – Hà Nội: Kết Nối Vùng Đất Đa Sắc Màu

Từ ngày 15/08/2023, bạn có thể lên máy bay từ Quảng Châu đến Hà Nội mỗi ngày. Điều này không chỉ mở ra những cơ hội thú vị cho du khách Trung Quốc muốn tìm hiểu về văn hóa Việt Nam mà còn đưa người Việt đến với một trong những trung tâm tài chính và kinh doanh quốc tế sôi động.

Thượng Hải/Quảng Châu – TP. Hồ Chí Minh: Sự Tiện Lợi Tới Tận Bến Đất Sài Gòn

Không chỉ dừng lại ở Hà Nội, Vietnam Airlines còn kết nối TP. Hồ Chí Minh với Thượng Hải và Quảng Châu từ ngày 15/08/2023. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cả người nước ngoài và người Việt muốn khám phá vẻ đẹp và sự sôi động của TP. Hồ Chí Minh.

Hà Nội – Bắc Kinh: Hành Trình Qua Dấu Ấn Thời Gian

Từ ngày 23/09/2023, Vietnam Airlines sẽ mở thêm 4 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật, nối liền hai thủ đô Hà Nội và Bắc Kinh. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tại hai thành phố lịch sử, đồng thời khám phá những dấu tích thời gian độc đáo tại đất nước láng giềng.

Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng Vietnam Airlines

ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN THỜI GIAN BAY GIÁ VÉ
Hà Nội Thượng Hải 3 giờ 2 phút 3,313,000
Hà Nội Quảng Châu 1 giờ 40 phút 4.589.000
TPHCM Thượng Hải 4 giờ 15 phút 5,194,000
TPHCM Quảng Châu 3 giờ 15 phút 4,470,000
Hà Nội Bắc Kinh 3 giờ 45 phút 7,006,000

Quý khách lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế và các loại phí

Sẵn Sàng Cho Hành Trình Khám Phá

Dưới ánh sáng của sự phục hồi sau đại dịch, Vietnam Airlines tăng tần suất bay Trung Quốc để đem đến sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Hãy chuẩn bị cho những hành trình đáng nhớ, khám phá những dấu tích thời gian và tận hưởng mọi khoảnh khắc trên những chuyến bay đầy thú vị. Đặt chân lên máy bay và khám phá vùng đất mới!

Liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

>> Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

Chia Sẻ Bạn Bè