Bamboo Airways mở 2 đường bay thẳng đến Munich (Đức)

Liên tục khai thác đường bay mới phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng có thêm sự lựa chọn, hãng hàng không chất lượng Bamboo Airways mở 2 đường bay thẳng đến Munich (Đức) khởi hành từ TPHCM và Hà Nội trong mùa hè này.

Bamboo Airways mở 2 đường bay thẳng đến Munich (Đức)

Giờ đây bạn đã có thể bay đến Đức dễ dàng hơn khi có chuyến bay thẳng của Bamboo Airways. Giấc mơ đến Munich không còn xa vời khi có hãng máy bay giá rẻ Bamboo Airways. Lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Munich hãng Bamboo trong dịp hè ngay từ hôm nay thôi cả nhà ơi.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thông tin chi tiết Bamboo mở đường bay thẳng đi Munich: 

+ Ngày 02/03/2020, Bamboo Airways chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) với sân bay Munich (Đức). Đây là nỗ lực xúc tiến hướng tới việc mở hai đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với thành phố lớn thứ ba của Đức.

+ Dự kiến, hai đường bay thẳng từ Việt Nam tới Munich của Bamboo Airways sẽ đi vào vận hành trong mùa hè này bằng “chị đại” Boeing 787-9 Dreamliner với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ tuần cho đường bay Hà Nội – Munich, và 2 chuyến khứ hồi/ tuần cho đường bay TP. Hồ Chí Minh – Munich.

Mùa hè này cùng Bamboo bay thẳng đến Munich (Đức) ngay thôi, hẹn gặp bạn trên những chuyến bay đầu tiên tới Đức cùng Bamboo Airways. 

Liên hệ đặt vé máy bay Hà Nội/ TPHCM đi Munich Đức hãng Bamboo Airways:

+ Tổng đài tư vấn đặt vé : 0915 699 901 – 0915 699 971
+ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.
+ WEBSITE: vemaybayvietmy.com.vn

Đại lý Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Chia Sẻ Bạn Bè