Giá vé Vietjet từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất hãng Vietjet nhưng chưa biết nên đặt vé như thế nào hay muốn biết giá vé Vietjet từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất như thế nào? Đừng quá lo lắng Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 hãng Vietjet Air, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn săn những chiếc vé máy bay giá rẻ cùng hành trình bay tiết kiệm nhất.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá vé Vietjet từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất

Từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất hãng Vietjet khai thác

Đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet khởi hành từ sân bay Changi Singapore và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM với tần xuất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 2 giờ 20 phút. Thời gian khởi hành từ 13:05 (Giờ địa phương) Singapore – Sân bay quốc tế Changi – Nhà ga 3 đến 4:25 (Giờ địa phương) Tp. Hồ Chí Minh – Sân bay Tân Sơn Nhất. Chuyến thứ 2 khởi hành lúc 17:55, (Giờ địa phương) Singapore – Sân bay quốc tế Changi – Nhà ga 3 đến 19:25 (Giờ địa phương) Tp. Hồ Chí Minh – Sân bay Tân Sơn Nhất.

Giá vé Vietjet từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất

Giá vé Vietjet từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất
Giá vé Vietjet từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé Vietjet Air từ Changi về Tân Sơn Nhất chưa bao gồm thuế phí

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Chỉ từ 135,000 đồng là bạn đã sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay từ Singapore về Việt Nam khi đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Nhanh tay đặt vé sớm ngay  từ hôm nay để sở hữu hành trình bay  tiết kiệm nhất nhé. Phòng vé Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7 đặt vé nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đặt vé Vietjet từ sân bay Changi về sân bay Tân Sơn Nhất tại Việt Mỹ tận hưởng nhiều ưu ái hấp dẫn

Khi lựa chọn bay cùng Vietjet, bạn sẽ nhận được hàng loạt các tiện ích như:

  • Giá vé ưu đãi nhất.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi.
  • An toàn.
  • Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Việt Mỹ. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Hãy liên hệ tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971 để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

 Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong thời gian sắp tới nhé.

Chia Sẻ Bạn Bè