Lễ thả đèn trời ở Chiang Mai, Thái Lan

Chiang Mai là thành phố trung tâm du lịch của miền Bắc Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 699 cây số. Để đến được Chiang Mai, bạn có thể bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng sau đó quá cảnh tại Bangkok để bay đến Chiang Mai

Lễ hội thả đèn trời Yi Peng là một lễ hội rất lâu đời, đồng thời là một nét văn hoá rất đẹp của tộc người Lanna ở miền Bắc của Thái Lan. Mọi người sẽ tập trung nơi dòng sông Ping và cầu Nawarat ở phố cổ, ghi nguyện ước lên những chiếc đèn rồi thả lên trời. Bạn sẽ không thể quên khoảnh khắc cả bầu trời được thắp sáng lấp lánh bởi hàng ngàn chiếc đèn, còn trên sông là những chiếc đèn hoa đăng rực rỡ sắc màu nhẹ nhàng trôi theo dòng nước.

Dự kiến lễ thả đèn trời sẽ diễn ra từ 2-5/11/2017

le-tha-den-troi
Lễ thả đèn trời ở Chiang Mai, Thái Lan

Ngoài ra, du lịch Chiang Mai bạn cũng có thể kết hợp du lịch tâm linh. Bởi ở nơi đây có chùa Doi Suthep được đồn đại là vô cùng linh thiêng. Ngoài Doi Suthep, bạn cũng có thể dành ra 1-2 ngày để đến thăm những bản làng dân tộc ở quanh đây.

Xem voi biểu diễn tại trại voi Maesa cũng là hoạt động cực thú vị và không thể bỏ qua khi đến Chiang Mai. Voi rất được kính trọng ở Thái Lan. Nếu bạn muốn biết loài voi có thể thông minh đến cỡ nào hãy tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn tài tình của chúng ở Trại Voi Maesa. Đừng rời khỏi Trại Voi Maesa khi bạn chưa được voi ôm âu yếm và khi chúng cao hứng lên còn hôn bạn nữa đấy!

Tham khảo giá vé máy bay đi Chiang Mai ĐÃ BAO GỒM THUẾ PHÍ:

+ Tp. HCM – Chiang Mai (nối chuyến ở Bangkok): từ 71 USD/chiều

+ Hà Nội – Chiang Mai (nối chuyến ở Bangkok): từ 75 USD/chiều

ð Đặt vé đến hết 2/7/2017

Để tham khảo thêm giá và điều kiện hành lý, thông tin chi tiết và đặt mua vé máy bay đi Thái Lan của Air Asia với giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ

Thông tin đặt vé

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888

Tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 288 088

Chia Sẻ Bạn Bè