Mua vé máy bay đi singapore bao nhiêu tiền ?

Việc mua vé máy bay đi Singapore không chỉ đơn thuần là việc đặt một chuyến bay, mà còn là quá trình tìm hiểu và lựa chọn giữa các tùy chọn về giá cả, hãng hàng không, và lớp hạng. Để giúp khách có cái nhìn tổng quan khi muốn biết Mua vé máy bay đi singapore bao nhiêu tiền ? Và lựa chọn tối ưu, bài viết này Việt Mỹ sẽ cung cấp thông tin hữu ích và hướng dẫn cho quá trình mua vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất và hành trình bay tiết kiệm.

Mua vé máy bay đi singapore bao nhiêu tiền ?

Mua vé máy bay đi singapore bao nhiêu tiền ?

Để biết vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

Ảnh hưởng của thời điểm và mùa du lịch:

Thời điểm đặt vé có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá vé máy bay đi Singapore. Trong mùa du lịch cao điểm, giá vé có thể tăng lên do nhu cầu cao. Tuy nhiên, bằng cách đặt vé trước 2 – 3 tháng hoặc tìm các ưu đãi đặc biệt từ các hãng hàng không hoặc đại lý, bạn có thể tìm được giá vé hấp dẫn.

Lựa chọn hãng hàng không:

Singapore là một địa điểm phổ biến nên có nhiều hãng hàng không khai thác tuyến bay đến đó. Mỗi hãng hàng không có chính sách giá cả và dịch vụ khác nhau. Việc tìm hiểu và so sánh giữa các hãng hàng không sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Một số hãng hàng không khai thác hành trình bay đi Singapore tại Việt Nam khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Scoot và Singapore Airlines là các hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng đi Singapore. Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn một số hãng hàng không khai thác quá cảnh như Malaysia Airlines, China Airlines, Thai Airways,…

Hạng ghế và tiện ích đi kèm:

Lựa chọn hạng ghế cũng ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Singapore. Các hãng hàng không thường cung cấp các hạng ghế khác nhau như hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. Mỗi lớp hạng đều có các tiện ích và dịch vụ riêng. Đánh giá nhu cầu của bạn và cân nhắc giữa giá vé và tiện ích để đưa ra quyết định.

Giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền?

Cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé đi Singapore của một số hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng được cập nhật thời điểm hiện tại để có kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore cho hành trình bay của mình sắp tới nhé.

ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ
TPHCM Singapore Vietnam Airlines 663,000
Vietjet Air 240,000
Bamboo Airways 521.000
Scoot 860.000
Singapore Airlines 2.050.000
Hà Nội Singapore Vietnam Airlines 1,893,000
Vietjet Air 540,000
Bamboo Airways 1.231.000
Scoot 1.250.000
Singapore Airlines 1.500.000
Đà Nẵng Singapore Vietjet Air 240,000

Quý khách xin lưu ý:

+ Giá vé Việt Mỹ cập nhật chưa bao gồm thuế và các loại phsi

+ Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo

+ Để biết chính xác giá vé đi Singapore quý khách liên Việt Mỹ qua tổng đài 0908 220 888 để được hỗ trợ chi tiết nhất

Mua vé máy bay đi singapore giá rẻ uy tín chất lượng

Bạn đang tìm đại lý uy tín để mua vé máy bay đi đi Singapore? Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Để đặt vé đi Singapore quý khách liên hệ Việt Mỹ theo các thông tin sau: 

+ Gọi về số hotline quen thuộc 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Ngoài ra thì quý khách cũng có thể đặt vé qua các phương thức sau:

  • Mua vé qua Fanpage: Việt Mỹ Travel
  • Mua vé qua website: https://vemaybayvietmy.com/
  • Ghé trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ khi cần tại địa chỉ: 446/8 Tân Kỳ Tân Quý,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Chia Sẻ Bạn Bè