Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 790,000 đồng

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan tại vemaybayvietmy.com.vn

vé máy bay đi đài loan

Đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Việt Mỹ là phòng vé máy bay chuyên bán vé đi Đài Loan giá rẻ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Eva Air, AirAsia, Scoot, China Southern, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Asiana Airlines… đảm bảo giá vé máy bay rẻ nhất từ hệ thống các hãng hàng không bay quốc tế, đặt vé máy bay đi Đài Loan tại Việt Mỹ bạn được hỗ trợ giao vé đến tận nhà miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh.

* Liên hệ đặt mua vé máy bay qua Đài Loan gọi: 0915 699 901 – 0908 220 888

Đặt vé máy bay đi Đài Loan đến đâu ?

Tại Đài Loan hiện có 21 sân bay đang hoạt động phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế, trong đó có 5 sân bay chính bạn có thể mua vé máy bay đi từ Việt Nam:

  1. – Sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan)
  2. – Sân bay quốc tế Kaohsiung (Cao Hùng)
  3. – Sân bay Sung Shan Teipei (Tùng Sơn Đài Bắc)
  4. – Sân bay Makung
  5. – Sân bay Shang-Yi (Thượng Nghĩa)

Các sân bay này đều được đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu đi lại từ Đài Loan đi và đến mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trong số này, Cảng hàng không quốc tế Đào Viên là điểm đầu mối chung chuyển có số lượng các đường bay lớn nhất. Từ sân bay Đào Viên, bạn bắt bus về thành phố hết khoảng 4 USD. Xe bus sẽ dừng lại ở ngay Main Station. Ở xung quanh Main Station có bến xe bus, chỗ mua vé tàu cao tốc đi các thành phố lớn như Cao Hùng, Đài Nam… và vô số những khách sạn, nhà nghỉ rất tiện lợi.

vé máy bay đi đài loan giá rẻ

Chia Sẻ Bạn Bè