Việt Mỹ bán vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ

Việt Mỹ bán vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ chỉ từ 239,000 đồng – Đặt vé ngay !!

Mumbai (BOM) thành phố lớn nhất tại Ấn Độ thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế bởi vẻ đẹp cổ kính của các công trình kiến trúc, nhà thờ Hồi giáo đã in hằn dấu lịch sử. Có lẽ vì vậy, thành phố này ngày càng thu hút du khách trên khắp thế giới đặt vé máy bay đi Mumbai đến đây tham quan, trong đó có Việt Nam. Là đại lý cấp 1 đại diện chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế Việt Mỹ bán vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng.

Quý khách đặt vé tại Việt Mỹ xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Việt Mỹ bán vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ
Việt Mỹ bán vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ

Hãng hàng không nào bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ bạn đã biết chưa?

Mumbai sở hữu những công trình kiến trúc đặc sắc, các ngôi đền đầy bí ẩn, phong cảnh tuyệt đẹp, nền ẩm thực độc đáo. Cũng chính vì thế mà ngày nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Mumbai như như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Air China, All Nippon Airways, Bangkok Airways, British Airways, Cathay Pacific, Etihad Airways, Jet Airways, Korean Air, Thai Airways…với chất lượng bay và giá hợp lí để du khách dễ dàng đặt chân tới Mumbai và bắt đầu hành trình khám phá thành phố này.

Từ Việt Nam có thể chọn điểm khởi hành từ các sân bay như sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng, sân bay Phú Quốc đến Mumbai. Hiện chỉ có duy nhất Vietjet Air là hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mumbai. Các hãng hàng không còn lại điều quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng và tùy vào mỗi hãng hàng không sẽ có điểm quá cảnh khác nhau: Singapore, Madras, Delhi, Hong Kong, Kuala Lumpur, Bangkok, Colombo, Dubai.

Giá vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ

Để biết có thể biết chiếc vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ bao nhiêu tiền hay hãng hàng không nào khai thác giá vé rẻ nhất hành khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để có thể chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất:

ĐI ĐẾN HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ
TPHCM Mumbai Vietjet Air

Cathay Pacific

Singapore Airlines

Vietnam Airlines

966,000

10,089,000

13,567,000

5,024,000

Hà Nội Mumbai Vietjet Air

Cathay Pacific

Singapore Airlines

427,000

9,200,000

11,098,000

Đà Nẵng Mumbai Vietjet Air

Cathay Pacific

239,000

5,660,000

Phú Quốc Mumbai Vietjet Air 239,000

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ khai thác đường bay đi Mumbai với mức giá ưu đãi chỉ từ 249,000 đồng. Vào các dịp khuyến mãi như giờ vàng, khuyến mãi ngày trùng Vietjet Air mở bán với mức giá chỉ từ 0 đồng. Tuy nhiên để có thể săn được đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm hoặc lựa chọn đại lý cấp 1 uy tín để được hỗ trợ đặt vé tốt nhất. Hiện tại Việt Mỹ bán vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ tại mọi thời điểm quý khách đặt vé chỉ cần gọi tổng đài: 0908 220 888.

Việt Mỹ bán vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ bằng hình thức nào?

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Mumbai trong thời gian tới, Việt Mỹ không ngừng làm việc hết mình để giúp quý khách đặt vé dễ dàng và tiện lơi bằng nhiều hình thức khác nhau như: 

+  Đặt vé trực tuyến tại website VEMAYBAYVIETMY.COM để tìm vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ nhất.

+  Gọi điện đến số hotline 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được tư vấn mua vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ tại Việt Mỹ.

+  Liên hệ mua vé máy bay đi Mumbai (BOM) Ấn Độ giá rẻ tại Việt Mỹ qua email, zalo, page facebook, skypee, ….

+  Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ gần nhất để mua vé giá rẻ đi Mumbai. Thanh toán khi mua vé tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Xem thêm: 

Chia Sẻ Bạn Bè