Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng–Đôn Mường: Kết nối mới, trải nghiệm tuyệt vời

Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng – Đôn Mường

Để tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan với lịch bay đa dạng hơn, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác đường bay kết nối Đà Nẵng với sân bay Đôn Mường, sân bay lớn thứ hai của thủ đô Bangkok, từ ngày 29/11/2023.

Việc Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng–Đôn Mường sẽ mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt hơn cho hành khách, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và du lịch giữa hai quốc gia.

Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng–Đôn Mường
Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng–Đôn Mường

Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng–Đôn Mường: Kết nối mới, trải nghiệm tuyệt vời

Lịch trình bay và giá vé hấp dẫn

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, hãng hàng không sẽ khai thác đường bay này với tần suất 07 chuyến/tuần, sử dụng các máy bay Airbus A321. Cụ thể, các chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng vào lúc 20h00 và từ sân bay Đôn Mường vào lúc 05h05, tất cả các ngày trong tuần.

Nhân dịp mở đường bay, Vietnam Airlines triển khai chương trình giá vé khứ hồi ưu đãi đặc biệt, chỉ từ 140 USD (tương đương 3.199.000 VNĐ, đã bao gồm thuế và phí). Chương trình áp dụng cho giai đoạn mua vé từ nay đến hết ngày 31/12/2023, và thời gian khởi hành từ ngày 29/11/2023 đến hết ngày 31/03/2024. Hơn nữa, khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt trong thời gian này, hành khách sẽ được nâng hạng Thương gia miễn phí và được tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước bên ngoài tiêu chuẩn.

Sự gia tăng vượt trội về lượt khách

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác tổng cộng 49 chuyến bay mỗi tuần trên các đường bay thẳng giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bangkok. Thái Lan đang nổi lên là điểm đến được Vietnam Airlines cung ứng nhiều chuyến bay nhất trong các đường bay đi Đông Nam Á của hãng. Đáng chú ý, trong 9 tháng đầu năm 2023, lượt khách vận chuyển trên đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan của Vietnam Airlines đã tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2022. Điều này cho thấy sự phục hồi nhanh chóng và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường này.

Cam kết tối ưu hóa trải nghiệm hành khách

Là hãng hàng không quốc tế 4 sao tiêu chuẩn Skytrax, Vietnam Airlines luôn cam kết tối ưu hóa trải nghiệm của hành khách thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới. Hiện nay, hãng đang tích cực nghiên cứu và triển khai các kế hoạch tăng tần suất bay, mở rộng mạng lưới đường bay để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho hành khách trên các đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan trong thời gian tới.

Vietnam Airlines hãng hàng không quốc tế chất lượng 4 sao

Việc mở đường bay Đà Nẵng – Đôn Mường sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho người dân và doanh nghiệp hai nước, đồng thời góp phần thúc đẩy sự hợp tác và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới bay của Vietnam Airlines và đáng được chào đón.

Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng – Đôn Mường giá tốt tại Việt Mỹ

Để đặt mua vé máy bay Đà Nẵng – Đôn Mường giá tốt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng vé Việt Mỹ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Sơn Kỳ – Q. Tân Phú – TPHCM
Số điện thoại: 0907 288 088
Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

Nhân viên tại phòng vé sẽ hỗ trợ quý khách với mọi thông tin cần thiết về chuyến bay và giá vé. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và trải nghiệm tuyệt vời trên đường bay Đà Nẵng – Đôn Mường cùng Vietnam Airlines!

Chia Sẻ Bạn Bè